มองผง มองเรซิน

มองผง มองเรซิน
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

เรซิ่น PEEK

ข้อมูลทั่วไป:

PEEK เป็นชนิดของพอลิเมอร์หอม semicrystalline และประกอบด้วยของห่วงโซ่หลักของ macromole คือ aryl คีโตน และอีเธอร์ แอบมีคุณสมบัติทนความร้อน ความเสถียรทางเคมีเป็นเทอร์โมเซตติงพลาสติกและ processsability ดีเป็นพลาสติก ปัจจุบัน PEEK ได้รับทราบเป็นวัสดุพอลิเมอร์ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

การประมวลผล:

เราส่วนใหญ่ใช้วิธีการปฏิกิริยาแทน nucleophilic อุณหภูมิสูงสำหรับมองเตรียมวัตถุดิบ Hydroquinone และ 4, 4'-Difluoro diphenylmethanone เป็นวัสดุพื้นฐาน ตัวทำละลายเฉื่อยเดือดสูง และ Randamp ของเราเอง D กำหนดของ catalyst ประสิทธิภาพสูงเรซิ่น PEEK ในที่สุดจัดทำ โดย polycondensation อุณหภูมิสูงปฏิกิริยา เรซิน Polyetheretherketone(PEEK) จะทำเป็นบริสุทธิ์ดี PEEK ผง seires ของขนาดอนุภาคแตกต่างกัน โดยอากาศปัจจุบัน eddy pulverization กระบวนการ ได้ปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์คอมโพสิต โดยการผสม และปรับเปลี่ยนวัสดุโครงสร้างที่ทนต่ออุณหภูมิสูงและฉนวนไฟฟ้า

โรงงาน:

โรงงานของเราจะเป็นคนที่สามารถจัดการกับ 5000L เรือสำหรับการผลิตพอลิเม PEEK ยกเว้น Victrex UK บรรลุจุ 1000tons (ปีผลิต 300 วันคำนวณ), ซึ่งมีประสิทธิภาพรับประกันคุณภาพความมั่นคงและแน่วแน่ที่สอดคล้อง ความบริสุทธิ์ และสีของผลิตภัณฑ์มอง

ชุดมอง:

มอง-P (นผงบริสุทธิ์):มันมีประสิทธิภาพเดิมของ PEEK สามารถใช้เป็นวัตถุดิบสำหรับผสม และฉีดผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

PEEK-PF (ผงละเอียดบริสุทธิ์เรซิ่น): วัสดุนี้ได้รับผลการกัดเฉพาะ โดย powder(D50=75μm~D50=22μm) ดิบ มันสามารถใช้เป็นวัตถุดิบสำหรับการขึ้นรูปและชิ้นส่วนวัสดุเคลือบผิว

มอง-G (เพียวเรซิ่นเม็ด):ต้านความแข็งแกร่งและผลกระทบที่ดี มันสามารถจะฆ่าเชื้อโดยใช้ไอน้ำ เอทิลแอลกอฮอล์ และ

รังสี Y ฯลฯ มันรับกันอย่างแพร่หลายใช้ในการแพทย์ ยา และอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร

มอง-GL (เสริมใยแก้ว): พลาสติกช่วยเสริม ด้วยใยแก้ว ซึ่งแสดงให้เห็นเป็นพิเศษความแข็งแกร่ง ความต้านทานการคืบ และมิติความมั่นคง มันสามารถรักษาโหลดคงเป็นเวลานานภายใต้อุณหภูมิสูง มันเป็นวัสดุสมบูรณ์แบบที่จะใช้ในชิ้นส่วนโครงสร้าง

มอง-CA (คาร์บอนไฟเบอร์เสริมแรง): ใยคาร์บอนเสริมแรงพลาสติกแสดงโมดูลัสยืดหยุ่นดี ต้านทานเชิงกลความแข็งแรงและการคืบ และทนต่อการสึกหรอ

PEEK-FC (แรงเสียดทาน andamp การสึกหรอทน): มันเป็นสารประกอบที่มีเต็มไป ด้วยไฟเบอร์ กราไฟท์ และคาร์บอนไฟเบอร์ มันเป็นวัสดุดีที่สามารถใช้ในช่วงแรงเสียดทาน สัมประสิทธิ์ต่ำ หรือแรงเสียดทาน ใส่ความต้านทานและแรงดันสูงจำกัด


สอบถาม