การพัฒนาวัสดุใหม่สำหรับฟลูออไรด์เคมี

ในยุค 5G กราฟีนจะส่องแสงในด้านการค้า วัสดุใหม่ของฟลูออไรด์ซึ่งเป็นสาขาสำคัญของวัสดุใหม่จะแสดงพลังและศักยภาพในการพัฒนาในยุคใหม่นี้ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของศตวรรษใหม่ประเทศต่างๆทั่วโลกได้แสดงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ประกอบด้วยฟลูออรีนไฮเทคและวัสดุใหม่เป็นความสูงที่สำคัญของอุตสาหกรรม ด้วยการเพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมเกิดใหม่เชิงกลยุทธ์ของประเทศประเทศของเราก็เริ่มให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการพัฒนาวัสดุใหม่ที่ประกอบด้วยฟลูออรีนคุณภาพสูงที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม วัสดุใหม่ที่มีฟลูออไรด์กลายเป็นวัสดุทางเคมีชนิดใหม่ที่ได้รับการพัฒนาโดยรัฐ

Development Of New Materials For Fluoride Chemicals

วัสดุที่ทนฟลูออไรด์ที่ยอดเยี่ยมที่มีความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงดีทนต่อสารเคมีที่แข็งแกร่ง, ความทนทาน, ทนต่อสภาพอากาศ, ความต้านทานต่อตัวทำละลาย, ความต้านทานต่อกรดและด่างต่างๆ, ติดไฟต่ำ, แรงเสียดทานต่ำ, ความจุต่ำ การดูดซับความชื้นความต้านทานต่อการเกิดออกซิเดชันการยึดเกาะที่แข็งแกร่ง ฯลฯ ทำให้ผลิตภัณฑ์เคมีฟลูออรีนและวัสดุที่ประกอบด้วยฟลูออรีนใหม่ในการป้องกันการบินการบินและอวกาศยานอวกาศยานยนต์เคมีเคมีน้ำมันนิวเคลียร์พลังงานสิ่งแวดล้อมการสื่อสารไฟฟ้าเครื่องใช้ไฟฟ้า และการผลิตอุปกรณ์อื่น ๆ , เครื่องมือ, ข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์, สิ่งทอ, เครื่องจักร, ยา, สารเคลือบ, ใยแก้วนำแสง, ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์, วัสดุนิวเคลียร์, ยางพิเศษ, การผลิตสารทำความเย็นและอุตสาหกรรมการเกษตรที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ในพื้นที่เหล่านี้วัสดุที่ประกอบด้วยฟลูออรีนใหม่เป็นตัวเลือกแรกและวัสดุทดสอบที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้และขณะนี้อัตราการเติบโตของอุปสงค์ภายในประเทศมากกว่า 10% ต่อปี

นอกเหนือจากเรซินโพลีเท็ตร้าฟลูโอโรเอธิลีนดั้งเดิมเรซินโพลีไวนิลฟลูออไรด์และเรซินโพลีไวนิลฟลูออไรด์วัสดุที่ประกอบด้วยฟลูออรีนใหม่ยังได้รับการพัฒนาเป็นหลักเช่น Polyperfluoroethylene ), tetrafluoroethylene-perfluoroalkoxy ไวนิลอีเธอร์โคพอลิเมอร์ (PFA), เอทิลีน - tetrafluoroethylene copolymer (ETFE), ยาง perfluoroether (FFKM), perfluoro-n-propyl ไวนิลอีเธอร์ (PPVE) ในหมู่พวกเขาที่ใช้กันอย่างแพร่หลายใน 5G เป็น polytetrafluoroethylene (PTFE)