วัตถุประสงค์หลักของโซเดียมไฮดรอกไซด์

โซเดียมไฮดรอกไซด์ (NaOH) ใช้ความกว้างมาก ใช้ใน papermaking สบู่ สีย้อม เรยอน อะลูมิเนียม กลั่นน้ำมัน การเรียง การทำให้บริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์น้ำมันถ่านหิน สินค้าผ้าฝ้าย และแปรรูปอาหาร การแปรรูปไม้ และเครื่องจักรอุตสาหกรรม ฯลฯ เฉพาะที่เป็นดังนี้:

อุตสาหกรรม

โซเดียมไฮดรอกไซด์เป็นการเศรษฐกิจ หน่วยงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ ต้องใช้โซเดียมไฮดรอกไซด์ โดยใช้โซเดียมไฮดรอกไซด์แผนกส่วนใหญ่จะผลิตสารเคมี ตาม ด้วยกระดาษ อลูมิเนียม ทังสเตนที่ถลุง เรยอน เส้นใยวิสคอส และผลิตสบู่ นอกจากนี้ ในการผลิตยา และอินทรีย์ intermediates พลาสติก สีย้อม ฟื้นฟูยางเก่า โซเดียมโลหะ กระแสไฟฟ้าของน้ำและการผลิตเกลืออนินทรีย์ ผลิตน้ำประสานทอง เกลือโครเมียม แมงกานีสกรดเกลือ ฟอสเฟต ฯลฯ ., จะใช้โซดาไฟเป็นจำนวนมาก

กระดาษ

โซเดียมไฮดรอกไซด์ในอุตสาหกรรม papermaking มีบทบาทสำคัญ เนื่องจากลักษณะพื้นฐานของ มันถูกใช้ในกระบวนการต้ม และฟอกแผ่น

อุตสาหกรรมอาหาร

โซเดียมไฮดรอกไซด์สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในกระบวนการผลิตต่อไปนี้: การทำความสะอาดกระบวนการ ภาชนะ แป้ง กระบวนการแปรรูป ในการจัดกระบวนการเซลลูโลส carboxymethyl กระบวนการผลิตของโซเดียมกลูตาเมต

การบำบัดน้ำ

โซดาไฟถูกใช้ในการบำบัดน้ำ ในโรงบำบัดสิ่งโสโครก โซเดียมไฮดรอกไซด์ โดยปฏิกิริยาสะเทินปฏิกิริยาลดความกระด้างในน้ำ ในฟิลด์อุตสาหกรรม มันเป็นการฟื้นฟูตัวแทนฟื้นฟูเรซิ่นแลกเปลี่ยนไอออน โซเดียมไฮดรอกไซด์ขอด่าง และมันมีค่อนข้างสูงละลายในน้ำ เนื่องจากโซเดียมไฮดรอกไซด์มีค่อนข้างสูงละลายได้ในน้ำ เพื่อให้ง่ายในการวัดปริมาณ จึงสะดวกในการใช้ในหลากหลายของการบำบัดน้ำ

โซเดียมไฮดรอกไซด์ที่ใช้ในการบำบัดน้ำของหัวข้อต่อไปนี้: กำจัดความกระด้างในน้ำ ปรับค่า pH ของน้ำ สำหรับปฏิกิริยาสะเทินน้ำเสีย กำจัด โดยการตกตะกอนของไอออนโลหะหนักในน้ำ ฟื้นฟูของเรซิ่น

เส้นใยสังเคราะห์และสิ่งทอ

ไซโบ้ Bainaisi เคมี Co., ltd. ก่อตั้งในปี 2005 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเคมีชั้นนำ และส่งออกผลิตภัณฑ์ในประเทศจีน มันอยู่ที่ดองกุ้ยฟลูออรีนซิลิคอนวัสดุสวนอุตสาหกรรม ตกแต่งภายในของมณฑลซานตง มุ่งมั่นเป็นหนึ่งที่สำคัญ: ผู้จำหน่ายในโลก อุตสาหกรรมเคมีฟลูออรีน

เราผลิตโซเดียมไฮดรอกไซด์ราคาไม่แพง และเชื่อถือได้คุณภาพ ติดต่อเรา