ปัญหาและแนวทางแก้ไขสำหรับผลิตภัณฑ์ PTFEปัญหาและแนวทางแก้ไขสำหรับผลิตภัณฑ์ PTFE


ความร้อน     PTFE ยังคงรักษาคุณสมบัติไว้ได้หลังจากสัมผัสกับอุณหภูมิที่เกินขีด จำกัด ของเทอร์โมพลาสติกและอีลาสโตเมอร์อื่น ๆ เกือบทั้งหมด PTFE ได้รับการจัดอันดับสำหรับการให้บริการอย่างต่อเนื่องที่อุณหภูมิสูงถึง 500 ° F ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดการใช้งานขั้นปลาย นอกจากนี้ยังสามารถรักษาแสงที่อุณหภูมิสูงได้อีกด้วย


ความต้านทานเปลวไฟ   PTFE มีคุณสมบัติทนต่ออุณหภูมิและเปลวไฟได้สูงเนื่องจากมีจุดหลอมเหลวที่สูงมากและมีการติดไฟอัตโนมัติ

อุณหภูมิเช่นเดียวกับเกณฑ์การย่อยสลายความร้อนที่เป็นพิเศษ ลักษณะการแพร่กระจายเปลวไฟของ PTFE เช่นอัตราการปลดปล่อยความร้อนและการกำเนิดควันไฟต่ำมาก

 

แรงเสียดทานและการสึกหรอ PTFE มีค่าสัมประสิทธิ์การเสียดสีของวัสดุแข็งอย่างใดอย่างหนึ่ง ความต้านทานการขัดถูของมันสามารถปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ต้องการได้โดยการใช้ฟิวเซอร์อนินทรีย์เช่นใยแก้วคาร์บอนหรือแกรไฟต์

 

การปนเปื้อน PTFE เป็นสารเคมีบริสุทธิ์และเฉื่อยชา ไม่มีสารเติมแต่งเช่นสารหล่อลื่นสารกันบูด plasticizers หรือสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถปนเปื้อนของเหลวในกระบวนการ

 

การยึดติด / การปลดปล่อย   PTFE มีพลังงานผิวต่ำมากในสถานะของแข็ง นี้จะช่วยให้การป้องกันการติดขัดที่ดีและไม่เปียกพื้นผิวสัมผัส ตรงกันข้ามเมื่อเรซินเหล่านี้อยู่ในรูปแบบหลอมละลายพวกเขาจะกลายเป็นของเหลวที่มีแรงตึงผิวต่ำเหมาะสำหรับกาวร้อนละลาย

 

อุณหภูมิต่ำ PTFE รักษาคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมแม้ในอุณหภูมิที่ถ่ายเท ความต้านทานแรงกระแทกของ PTFE ที่อุณหภูมิเหล่านี้สูงกว่าของโพลิเมอร์อื่น ๆ ส่วนใหญ่

 

การกร่อน     PTFE มีความต้านทานสารเคมีที่ดีเยี่ยม จะต้านทานสารเคมีอินทรีย์และอนินทรีย์ที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยามากที่สุดกรดและตัวทำละลายในช่วงอุณหภูมิกว้าง

 

อายุการใช้งาน PTFE มีคุณสมบัติในการคงคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมหลังจากใช้เวลานานแม้ในอุณหภูมิที่สูงขึ้นและในสภาวะที่มีตัวทำละลายตัวทำละลายแสงยูวีตัวออกซิไดซ์และสารทำปฏิกิริยาอื่น ๆ

 

ความเสถียรของแสง   PTFE มีดัชนีการหักเหแสงที่ต่ำสุด จะไม่เปลี่ยนรูปลักษณ์ของภาพหลังจากสัมผัสแสงอัลตราไวโอเลตหรืออินฟราเรด

 

dielectrics   PTFE มีความเป็นฉนวนที่โดดเด่นค่าคงที่ของอิเลคทริกต่ำปัจจัยการสูญเสียต่ำ

และความต้านทานจำเพาะสูง PTFE ทะลุวัสดุได้มากที่สุดในระดับและเสถียรภาพของคุณสมบัติเป็นอิเล็กทริกในสภาวะแวดล้อมที่หลากหลาย

 

การสลายตัวทางชีวภาพ PTFE เป็นผลเฉื่อยเนื่องจากจุลินทรีย์และการโจมตีด้วยเอนไซม์เนื่องจากโพลีเมอร์บริสุทธิ์ไม่ให้สารอาหารหรือพรุนสำหรับการเจริญเติบโตเหล่านี้

 

PTFE ใน บรรยากาศ ไม่ได้รับผลกระทบจากรังสีอัลตราไวโอเลตและสามารถทนต่อการเกิดออกซิเดชันการเปลี่ยนสีและการบวมน้ำ

 

ความชื้น PTFE ทนต่อการไฮโดรไลซิสได้ดี PTFE เป็นอุปสรรคที่ดีสำหรับการซึมผ่านของน้ำ สมบัติทั่วไปและเสถียรภาพของมิติยังคงไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่าจะใช้เวลานานในน้ำก็ตาม


Zibo Bainaisi เคมิคอล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสารเคมีชั้นนำและส่งออกผลิตภัณฑ์ในประเทศจีนตั้งอยู่ที่ Dongyue ฟลูออรีน Silicon Material Park อุตสาหกรรมการตกแต่งภายในของมณฑลซานตงมุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งที่สำคัญ: ซัพพลายเออร์ในโลกฟลูออรีนเคมีอุตสาหกรรม

เราผลิต PTFE ราคาไม่แพงและเชื่อถือได้คุณภาพยินดีต้อนรับติดต่อเรา