แนวโน้มของการเคลือบ Fluoropolymer

แนวโน้มและโอกาสของการเคลือบ Fluoropolymer


การขยายตัวของเคลือบ fluoropolymer ในอุตสาหกรรมต่างๆและความเจริญรุ่งเรืองที่เกิดขึ้นของพวกเขาเป็นปัจจัยหลักที่ผลักดันตลาดโลกในแบบเดียวกัน ในอุตสาหกรรมยานยนต์ fluoropolymer ใช้ในส่วนต่างๆเช่นตลับลูกปืนเพื่อส่งผลกระทบต่อแรงเสียดทานและป้องกันการกัดกร่อน ในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศเคลือบ fluoropolymer ถูกนำไปใช้ในห้องโดยสารภายในล้อและแบริ่งเพื่อป้องกันการเกิดไฟไหม้และการกัดกร่อน อุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้างปัจจุบันกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในหลายประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ซึ่งการเคลือบฟลูออรีนโพลิเมอร์จะเป็นประโยชน์สำหรับสารเคลือบสีซีลและกาวเพื่อเพิ่มความทนทาน เครื่องใช้ในการประกอบอาหารเช่นเครื่องผสมใบมีดเครื่องครัวไม่ติดใบมีดตัดและแม่พิมพ์ใช้เคลือบ fluoropolymer อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์มีความเจริญรุ่งเรืองมากและด้วยเหตุนี้ความต้องการในการเคลือบฟลูออรีนโพลิเมอร์จึงใช้สำหรับเคลือบป้องกันและฉนวนกันความร้อน เนื่องจากความทนทานสูง PVDF จึงได้รับการใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการเกษตรสำหรับการเคลือบแผ่นเหล็กโพสต์หรือขดลวดโลหะและพื้นผิวอลูมิเนียมสถาปัตยกรรม


ปัจจุบันอุตสาหกรรมการก่อสร้างและอุตสาหกรรมก่อสร้างได้สร้างความต้องการสูงสุดสำหรับการเคลือบฟลูออรีนโพลิเมอร์โดยมีอัตรากำไรที่โดดเด่นเหนือกว่าอุตสาหกรรมสิ้นการทำกำไรที่มีกำไรมากที่สุดอันดับสองของอุตสาหกรรมยานยนต์


เรา Zibo bainaisi จัดหาวัสดุเคลือบ Fluoropolymer ที่มีคุณภาพสูงเช่น PTFE, PVDF, FEP, PFA สามารถให้การสนับสนุนที่ดีที่สุดได้โดยไม่ลังเลที่จะติดต่อเราเมื่อมีปัญหาหรือต้องการ