Tape(Thread seal tape) ไฟเบอร์

Tเทปซีล hread

 

เทปพันเกลียวตรา (เรียกว่าเทปไฟเบอร์หรือช่างประปาเทป) เป็นภาพยนตร์ฐาน (PTFE) เพื่อใช้ในการปิดผนึกท่อเธรด เทปจะขายตัดเฉพาะความกว้างและแผลบนเก็บพักใน ง่ายต่อการลมรอบ ๆ ท่อเธรด มันเป็นที่รู้จักกัน genericised ชื่อค้า Teflon เทป เทปพันเกลียวตราหล่อลื่นช่วยให้การสำรองที่นั่งลึกของเธรด และมันช่วยป้องกันไม่ให้เธรดบุกยึดเมื่อถูก unscrewed เทปทำงานเป็นฟิลเลอร์ deformable และน้ำมันหล่อลื่นด้าย ช่วยในการปิดผนึกข้อต่อ ไม่แข็งตัว หรือทำให้ยากต่อการกระชับ แทน จึงทำให้กระชับ โดยทั่วไปเทปอยู่รอบ ๆ ท่อเป็นเส้นสามครั้งก่อนมันคือเมาเข้า มันถูกใช้ในเชิงพาณิชย์ในงานรวมทั้งระบบน้ำแรงดัน ระบบทำความร้อนกลาง และอุปกรณ์อัดอากาศ

 

 

ชนิด

 

มีสองมาตรฐานสหรัฐฯ สำหรับการกำหนดคุณภาพของเทปไฟเบอร์ใด ๆ MIL-T-27730A (การล้าสมัยทหารสเปคยังคงนิยมใช้ในอุตสาหกรรมในสหรัฐอเมริกา) ต้องหนา 3.5 สัดและมีขั้นต่ำไฟเบอร์ความบริสุทธิ์ 99% สองมาตรฐาน A-A-58092 เป็นเกรดเชิงพาณิชย์ซึ่งต้องการความหนาของ MIL-T-27730A รักษา และเพิ่มความหนาแน่นต่ำสุด 1.2 g/cm3 มาตรฐานที่เกี่ยวข้องอาจแตกต่างกันระหว่างอุตสาหกรรม จำเป็นต้องมีเทปสำหรับอุปกรณ์แก๊ส (ไป UK ก๊าซระเบียบ) จะหนากว่าที่น้ำ แม้ว่าไฟเบอร์เองเหมาะสำหรับใช้กับออกซิเจนแรงดันสูง ต้องเรียกว่าเกรดของเทปด้วยปราศจากไขมัน

 

ด้ายเทปตราที่ใช้ในงานประปาทั่วไปขาวส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีสีต่าง ๆ

ขาว – ใช้ใน NPT กระทู้ถึง 3/8 นิ้ว

สีเหลือง – ใช้บนเธรด NPT 1/2 นิ้วถึง 2 นิ้ว มักใช้ชื่อ "ก๊าซเทป"

สีชมพู – ใช้บนเธรด NPT 1/2 นิ้วถึง 2 นิ้ว ปลอดภัยสำหรับโพรเพนและเชื้อเพลิงไฮโดรคาร์บอนอื่น ๆ

สีเขียว – ปราศจากไฟเบอร์ที่ใช้บนบรรทัดออกซิเจนและก๊าซทางการแพทย์บางอย่างเฉพาะ

สีเทา – ประกอบด้วยนิกเกิล บุกยึดป้องกัน เสียหายเชิงกลต่อต้าน และป้องกันการกัด กร่อน ใช้สำหรับท่อสแตนเลส

ทองแดง-ประกอบด้วยเม็ดทองแดง และได้รับการรับรองเป็นสารหล่อลื่นด้ายแต่ไม่ปิดผนึก

ในยุโรป BS มาตรฐาน BSI-7786:2006 ระบุเกรดและมาตรฐานคุณภาพของไฟเบอร์ด้ายเทปปิดผนึกต่าง ๆ

 

การใช้งาน

 

เทปโดยทั่วไปรอบ ๆ เธรดท่อให้มิดชิด และ เพื่อป้องกันการรั่วไหล

เทปพันเกลียวเหมาะสมสำหรับการใช้บนเธรดเรียว ที่แรงผนึกเป็นลิ่มดำเนินการ เธรดแบบขนานอาจไม่ประทับตราได้อย่างมีประสิทธิภาพมี หรือไม่ มี เทป ตามที่พวกเขามีวัตถุประสงค์เพื่อปิดผนึก โดยมีปะเก็น

ด้ายเทปปิดผนึกมีเกือบทั้งหมดใช้ด้วยมือ แม้น้อยหนึ่งเครื่องมีตัดการผลิตของอุปกรณ์

เทปไฟเบอร์เป็นที่ยังนิยมใช้ในการยืดของการเจาะร่างกาย ผ่านกระบวนการที่เรียกว่าเทป เทป เพราะว่าเฉื่อย และปลอดภัยสำหรับการใช้นี้ ผู้สวมใส่ตัดชั้นเทปรอบปลั๊ก ค่อย ๆ เพิ่มขนาด และจึง ค่อย ๆ เพิ่มขนาด (เกจ) การเจาะ

 

เราให้คุณภาพสูงผงไฟเบอร์สำหรับเทป ส่วนใหญ่ของไฟเบอร์ DF-201 สำหรับเทปไฟเบอร์ความหนาแน่นต่ำ และ DF-203 สำหรับความหนาแน่นสูงเทปไฟเบอร์

http://www.bainaisichem.com/ptfe-fine-powder-df-201

http://www.bainaisichem.com/ptfe-fine-powder