ข้อกำหนดและคุณสมบัติของวัสดุสำหรับเรซิน PVDF


ข้อกำหนดและคุณสมบัติของวัสดุสำหรับเรซิน PVDFฟลูออรีนอะตอมของไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในแง่ลบทำให้การก่อตัวของพันธบัตร fluorocarbon มีความแข็งแรงมากมีโครงสร้างสมมาตรของโมเลกุลที่ไม่ซ้ำกันทำให้ PVDF มีเสถียรภาพพิเศษความต้านทานต่อคุณสมบัติ photolysis อัลตราไวโอเลตและฉนวนดีประสิทธิภาพและสมรรถนะทางกล bainaisi PVDF fluorocarbon resin โครงสร้างโมเลกุลของเรซินและการจัดเรียงโพลิเมอร์และการกระจายขนาดอนุภาคกับผลิตภัณฑ์ต่างประเทศที่คล้ายคลึงกันมีความคล้ายคลึงกันข้อมูลทั้งหมดในการวิเคราะห์ dupont ในรายละเอียด

 

ก. เรซินพีวีเอฟเอฟมีลักษณะดังต่อไปนี้: ความทนแรงดึงและความทนแรงกระแทกสูงทนต่อการสึกหรอได้ดีความแข็งและความยืดหยุ่น ทนต่อรังสียูวีและรังสีได้ดีเยี่ยมสมบัติทางไฟฟ้าและทนไฟคุณสมบัติในการทนต่อสารเคมีได้ดีและมีคุณสมบัติในการซึมผ่านที่ดีเยี่ยมมีความบริสุทธิ์สูงและต้านทานต่อโรคราไม ด์

B. เรซินอะคริลิคเรซินอะคริลิกเทอร์โมพลาสติกมักใช้ในกรด methacrylic หน้าที่หลักคือ: I. เพิ่มการกระจายตัวของสี Ii เพิ่มการยึดเกาะของฟิล์มสี Iii เพื่อปรับปรุงเสถียรภาพการกระจายตัวของส่วนประกอบต่างๆของสี

C.pigment PVDF เป็นรังสีอัลตราไวโอเลตผ่านเรซินเพศดังนั้นเม็ดสีและความต้องการในการรองรับจึงสูงมาก รงควัตถุต้องมีความทนทานสูงและสามารถป้องกันความเสียหายที่เกิดกับยูวีได้ โดยปกติแล้วจะเลือกสีต่อไปนี้: I. ความทนทานสูงต่อไททาเนียมไดออกไซด์ rutile Ii ออกไซด์ของโลหะ (เซรามิค pigments) สำหรับอุณหภูมิสูง caliining Iii เม็ดสีมุกเกรด Iv อลูมิเนียมทนความร้อนสูงเคลือบด้วยวานิชเคลือบเพื่อป้องกันความเสียหายจากกรดและด่าง

D. ตัวทำละลายการทำงานของตัวทำละลายผสมคือ: I. เป็นตัวนำของไอออนคงที่ ปรับสีเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดในการก่อสร้าง Iii ละลายยางเรซิน PVDF เมื่ออบและทำดีพอลิเมอผสมเหลวด้วยสารเรซินอะคริลิกอีโออีสสารเพื่อปรับคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องในการผลิตการจัดเก็บการก่อสร้างและฟิล์ม