การกระจายเอทิลีนโพรพิลีน fluorinated สำหรับการเคลือบ

การกระจายเอทิลีนโพรพิลีน fluorinated สำหรับการเคลือบ
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลพื้นฐาน

หมายเลขรุ่น: DS603A/B ลักษณะ: เทอร์โมพลาสติก
หมายเลข CAS: 25067-11-2 ชื่ออื่น ๆ : ฟลูออไรด์เอทิลีนโพรพิลีน
Mf: - [(CF2-CF2) แกน X (CF2-CF) Y] N- ลักษณะที่ปรากฏ: ของเหลวน้ำนมหรือของเหลวสีเหลือง
ดัชนีการหลอม: 0.8-10g / 10 นาที แข็ง: 48-52%
สารลดแรงตึงผิว: 4-6wt% ค่า pH: 7-9
ใบรับรอง: ISO9001, CE, BV, SGS, แหล่งกำเนิด: ชิงเต่าหนิงโปเซี่ยงไฮ้


ข้อมูลจำเพาะ
การกระจายตัวของ FEP มีเสถียรภาพทางความร้อนที่ดีเยี่ยมทนต่อการกัดกร่อนความเฉื่อยทางเคมีที่ยอดเยี่ยมฉนวนไฟฟ้าที่ดีและค่าสัมประสิทธิ์ต่ำ
1. การกระจาย FEP
ความเข้มข้นของโพรพิลีนเอทิลีนที่มีฟลูออไรด์กระจายตัวของโพรพิลีนเหลวจาก Tetrafluoroethylene ด้วย HFP copolymer ซึ่งในสารลดแรงตึงผิวที่ไม่มีไอออนิกที่เสถียรนั้นจะไม่สามารถทำได้ด้วยวิธีการดั้งเดิมสำหรับการแปรรูปผลิตภัณฑ์เรซิน FEP เป็นพลาสติกเทอร์โมพลาสติกจริงตามแบบฉบับของคุณสมบัติที่โดดเด่นของฟลูออไรด์เรซิ่น: อุณหภูมิการใช้งานอย่างต่อเนื่องที่ 200 ° C, อุณหภูมิการใช้งานสูงสุด 240 ° C, เกือบทุกสารเคมีอุตสาหกรรมและตัวทำละลายสารเคมี ผลิตภัณฑ์มีความคงตัวทางความร้อนที่ดีเยี่ยมทนต่อการกัดกร่อนความเฉื่อยทางเคมีที่ยอดเยี่ยมฉนวนไฟฟ้าที่ดีและค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำ

2. ทรัพย์สินทางเทคนิคทั่วไป


สิ่งของ

หน่วย
DS603A DS603B

การปรากฏ


น้ำนมสีขาวหรือของเหลวสีเหลืองอ่อน

ดัชนีการละลาย

g / 10min

0.8 ~ 3.5

3.6 ~ 10

เนื้อหาที่เป็นของแข็ง

%
50 ± 2 49 ± 6

ความเหนียว

% โดยน้ำหนัก

6 ± 1

ค่าพีเอช

/
7.0-9.03. การใช้งานหลัก
ของเหลวที่สามารถนำมาใช้เป็นเคลือบเคลือบยังเหมาะสำหรับการประมวลผลของผลิตภัณฑ์จำนวนมากรวมถึงความต้านทานความร้อนของการเคลือบผิวไฟเบอร์ไฟเบอร์เคลือบ PWB หรือวัสดุฉนวนไฟฟ้าฟิล์มฉีดหรือวัสดุแยกสารเคมีเช่นเดียวกับ PTFE และ FEP การเชื่อมต่อซึ่งกันและกันละลายกาว ของเหลวนี้ยังสามารถนำไปใช้ในการปรับเปลี่ยนการเคลือบผิวโลหะพื้นฐาน แต่ยังมีการผลิตสารเคลือบกันเพรียงคอมโพสิตผ้าแก้วและการผลิตโพลีไมด์คอมโพสิตผลิตฟิล์มเช่นฉนวนกันความร้อนสูง

4.Attention
1, ความเข้มข้นของโพรพิลีนฟลูออไรด์โพรพิลีนโพรพิลีนเหลวกระจายควรหลีกเลี่ยงการประมวลผลที่สูงกว่า 400 ° C ที่ใช้ในการป้องกันการสลายตัวผลิตก๊าซพิษ
2, การจัดเก็บระยะยาวภาชนะ sloshing รายเดือนควรเบา ๆ อย่างช้าๆอิมัลชันอิมัลชันหรือ 2 ถึง 3 ครั้งเพื่อป้องกันไม่ให้สระว่ายน้ำความเข้มข้นโพรพิลีนเหลวฟลูออไรด์กระจัดกระจายฝนตก

5. แพคเกจการจัดเก็บและการขนส่ง
1, เรซินบรรจุในถุงพีวีซีสองชั้นภายในและในฮาร์ดวงกลมบาร์เรลนอก 25 กิโลกรัมต่อบาร์เรล บนกระบอกจะมีฉลากที่แนบมาและใบรับรองคุณภาพซึ่งมีแบรนด์จำนวนมากวันที่แพ็คตรวจสอบและบรรจุหีบห่อ
2, ใน 5 ถึง 30 ° C, ทำความสะอาด, สภาพแวดล้อมการจัดเก็บแห้ง
3 ตามการขนส่งสินค้าที่ไม่เป็นอันตรายกระบวนการขนส่งควรหลีกเลี่ยงความร้อนช็อตแห้งหรือรุนแรง


สอบถาม