เม็ด FEP สำหรับสายไฟและสายเคเบิล

เม็ด FEP สำหรับสายไฟและสายเคเบิล
คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลพื้นฐาน

หมายเลขรุ่น: DS602 วัสดุ: FEP
การใช้งาน: พลาสติกทั่วไป สมบัติพลาสติกหลังจากความร้อน: พลาสติกเทอร์โมพลาสติก
วิธีการขึ้นรูปพลาสติก: การฉีด / การขึ้นรูป / การอัดขึ้นรูป สี: โปร่งใส
สถานที่กำเนิด: มณฑลซานตงประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่) ชื่อแบรนด์: LC
รหัส HS: 39046900 รายงานผลการทดสอบ: RoHS / Reach
ได้รับการรับรอง: ISO 9001: 2008 ลักษณะ: เม็ด
รายละเอียดบรรจุภัณฑ์: ทุก 25 กิโลกรัมบรรจุโดยกระเป๋า รายละเอียดการจัดส่ง: ภายใน 20 วันทำการหลังจากการชำระเงิน


คำอธิบายรายละเอียดผลิตภัณฑ์
1) การหล่อลื่นที่ดี, ฉนวนกันความร้อน
2) สารหน่วงไฟ
3) ทนต่ออุณหภูมิสูง
4) เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
5) ความต้านทานรังสี

แอปพลิเคชัน FEP:
มันใช้กันอย่างแพร่หลายในความต้านทานอุณหภูมิสูงและผลิตภัณฑ์ป้องกันการกัดกร่อนเช่นสายไฟฟ้า, สายเคเบิล, ปก, ผลิตภัณฑ์ท่อซับวาล์ว ฯลฯ การอัดขึ้นรูปการประมวลผลสำหรับเรซินประเภททั่วไปส่วนใหญ่จะใช้สำหรับชั้นฉนวนลวด, ท่อ, ฟิล์มและอื่น ๆ .


คุณสมบัติ:
เรซิน FEP (Fluorinated Ethylene Propylene) เป็นโคพอลิเมอร์ของ TFE และ HFP ที่มีความคงตัวทางความร้อนที่ดี, ความเฉื่อยทางเคมีที่โดดเด่น, ฉนวนไฟฟ้าที่ดีและค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำ

ลักษณะ:
การหล่อลื่นที่ดี, ฉนวนกันความร้อน, ทนต่ออุณหภูมิสูง, สารหน่วงไฟ, ความต้านทานรังสี


คุณสมบัติทางกายภาพของวัสดุฉีดขึ้นรูป FEP
ในปัจจุบันการตรวจหาน้ำหนักโมเลกุลของเรซิน F46 ยังคงไม่ได้รับการแก้ไข อย่างไรก็ตามความหนืดละลายที่ 380oC นั้นต่ำกว่าของ PTFE เช่น 103-104Pa.s ซึ่งแสดงให้เห็นว่าน้ำหนักโมเลกุลของมันนั้นต่ำกว่า PTFE มาก
จุดหลอมเหลวของ F46 นั้นแตกต่างกันไปตามส่วนประกอบของโคพอลิเมอร์ เมื่อเนื้อหาของ Hexafluoropropylene ในโคพอลิเมอร์เพิ่มขึ้นจุดหลอมเหลวจะลดลง ตามวิธี DTA จุดหลอมเหลวของ F46 ในประเทศจะอยู่ระหว่าง 250 และ 270oC ต่ำกว่าของ PTFEสมบัติฉนวนไฟฟ้าของวัสดุฉีดพลาสติกของ FEP
คุณสมบัติของฉนวนไฟฟ้าของ F46 นั้นคล้ายคลึงกับของ PTFE มาก ค่าสัมประสิทธิ์ไดอิเล็กทริกของ F46 เกือบจะคงที่จากการระบายความร้อนลึกไปจนถึงอุณหภูมิการทำงานสูงสุดรวมถึงในช่วงความถี่สูงของ UHF จาก 50Hz ถึง 1010Hz และต่ำสุดที่ประมาณ 2.1 มุมสูญเสียอิเล็กทริกของแทนเจนต์ของ F46 จะเปลี่ยนไปตามความถี่ในระดับหนึ่ง แต่มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยกับอุณหภูมิ
ปริมาณความต้านทานของเรซิน F46 นั้นสูงมากใหญ่กว่า 1015 น. มันเปลี่ยนแปลงน้อยมากกับอุณหภูมิและไม่ได้รับผลกระทบจากน้ำและความชื้น เวลาการต้านทานส่วนโค้งของ F46 นานกว่า 165 วินาที
การสลายของ F46 เพิ่มขึ้นด้วยการลดความหนา เมื่อความหนาของมันมีขนาดใหญ่กว่า 1 มม. ความแข็งแรงของสนามไฟฟ้าจะสูงกว่า 30KV / mm แต่จะไม่เปลี่ยนแปลงตามอุณหภูมิ


สมบัติทางความร้อนของวัสดุฉีดขึ้นรูป FEP
เสถียรภาพทางความร้อนของเรซิน F46 อยู่ติดกับ PTFE และสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องในช่วงอุณหภูมิ -85 ~ + 200oC แม้ที่อุณหภูมิ จำกัด ที่ -200oC และ + 260oC คุณสมบัติของมันยังคงมีเสถียรภาพและสามารถใช้งานได้ในเวลาอันสั้น
อุณหภูมิการสลายตัวทางความร้อนของ F46 สูงกว่าอุณหภูมิหลอมเหลวและจะเกิดขึ้นที่อุณหภูมิสูงกว่า 400 องศาเซลเซียส ผลิตภัณฑ์ที่สลายตัวคือ TFE และ HFP เนื่องจากกลุ่มปลายโมเลกุลที่เท่ากันของโมเลกุลของ F46 จะสลายตัวเหนือจุดหลอมเหลวโปรดให้การระบายอากาศที่เหมาะสมเมื่อประมวลผลที่อุณหภูมิสูงกว่า 300oC F46 เสถียรภายใต้จุดหลอมเหลว แต่การสูญเสียความแข็งแรงเชิงกลที่ 200oC นั้นค่อนข้างดี การลดลงของความหนืดละลายและการสลายตัวทางความร้อนของโคพอลิเมอร์สามารถวิเคราะห์ได้โดยใช้ดัชนีละลาย
F46 จะไม่แข็งและเปราะที่อุณหภูมิ -250 องศาเซลเซียสและยังคงยืดตัวเล็กน้อยและมีความยืดหยุ่นดีกว่า PTFE เป็นผลให้มันดีกว่าพลาสติกอื่น ๆพารามิเตอร์ทางเทคนิค DS602:


ความถ่วงจำเพาะ (g / CM3)
2.12-2.17
ละลายอัตราการไหล (g / 10 นาที) 0.8-2.0
จุดหลอมเหลว (oC) 265 ± 10
ประสิทธิภาพเชิงกล (MPa) ≥ 27
ทำลายส่วนขยาย (%) ≥ 320
สัมประสิทธิ์แรงเสียดทานจลน์ 0.3
ค่าคงที่ไดอิเล็กตริกสัมพัทธ์ (1KHz) 2.15
แอปพลิเคชันสาขา ลวดอิเล็กตรอน, สายโคแอกเซียล, คาร์บอนไฟเบอร์ลวดร้อน


สอบถาม